เตรียมสิ่งเหล่านี้ก่อนวันตรุษจีน

เตรียมสิ่งเหล่านี้ก่อนวันตรุษจีน

ในปี 2020 เป็นปีที่ไม่เหมือนปีอื่นๆ มีเรื่องดีดีในหลายๆเรื่องที่ต้องถูกเปลี่ยนแปลงไป 

การกลับไปทำงานในช่วงตรุษจีน จากการทำงานที่คึกคักสู่การนั่งทำงานคนเดียวบนนหน้าจอ จากการทำงานในออฟฟิตที่คุ้นเคยสู่การทำงานร่วมกันแบบระยะทางไกล ทุกอย่างเต็มไปด้วยความกังวล และสิ่งที่ไม่สามารถคาดการณ์ได้

ตรุษจีนปีนี้ สถานการณ์และการควบคุมของการแพร่ระบาดยังคงรุนแรงอยู่ จะฉลองวันตรุษจีนแบบไร้ความกังวลอย่างไร? จะกลับไปทำงานแบบปกติได้หรือไม่? ยังคงเป็นความกังวลของใครหลายๆคน เพราะฉนั้นเราได้เขียนจดหมายฉบับหนึ่ง หวังว่าจะมีประโยชน์ในยามที่ทุกๆคนต้องการ

ถึง:ทุกๆคนที่กำลังพยายามเพื่อความสำเร็จ
สำหรับหลายๆคนนั้น สำนักบริการคอมพิวเตอร์โดยทั่วไปเอกสารจะถูกจัดเก็บในคอมพิวเตอร์ หลังจากนั้นจะถูกประมวลผลด้วยซอฟต์แวร์สำนังกานต่างๆ เช่น WPS

แต่ในปี 2020 เราได้สำรวจสิ่งนี้อย่างต่อเนื่องว่าทุกๆคนได้มีความเข้าใจถึงการใช้งาานในรูปแบบ Cloud และระบบสำนักงานอัตโนมัติ เราจึงสร้างแพลตฟอร์มบริการสำนักงานแบบครบวงจร

ในช่วงเวลาที่พิเศษแบบนี้ พวกเราหวังว่าจะสามารถตอบสนองความต้องการในการทำงานอย่างมีประสิทธิภาพและปลอดภัย 3 สิ่งด้านล่างนี้จะเป็นตัวช่วยที่จะทำให้คุณได้เผชิญหน้ากับการทำงานได้ตลอดทั้งปี

134492

1.WPS พร้อมบริการ cloud ที่มีประสิทธิภาพ 2.เอกสาร Kingsoft ที่สามารถทำงานร่วมกันแบบออนไลน์ และ 3.บริการการทำงานร่วมกันแบบอัปเกรดใหม่ ทั้ง 3 สิ่งนี้จะช่วยให้คุณสามารถเผชิญหน้ากับการทำงานต่างๆที่เกิดขึ้นโดยที่ไม่คาดคิด

ในปี 2020 ที่ผ่านมา อาจเป็นปีที่พิเศษในรอบสิบปี หรือหลายทศวรรตที่ผ่านมา

ถ้าหากจะหาคำนิยามให้กับมันก็คงจะเป็น "การระบาด" นี่คงจะเป็นเหตุการณ์เลวร้ายที่ไม่อาจคาดคิดของทั่วทุกมุมโลก ไม่เพียงแต่จะทำให้แนวโน้มทางด้านเศรษฐกิจและทิศทางทางด้านอุตสาหกรรมเปลี่ยนแปลงไป รวมถึงยังส่งผลกระทบต่อทุกๆคนอีกด้วย 

ในด้านซอฟแวร์สำนักงาน ความต้องการของ Cloud และซอฟต์แวร์การทำงานร่วมกัน ได้เพิ่มสูงมากขึ้น ถูกให้ความสนใจจากผู้ใช้มากมายและยังถูกนำไปใช้จริงในชีวิตประจำวันมากยิ่งขึ้น (ยุคของซอฟต์แวร์การทำงานร่วมกัน) ได้มาถึงแล้ว

พวกเราดีใจเป็นอย่างมากที่บริการ WPS Cloud และเอกสาร Kingsoft การทำงานร่วมกันแบบออนไลน์ได้รับการวิจัยและการพัฒนาในช่วงหลายปีที่ผ่านมา ทำให้สามารถตอบสนองความต้องการของหลายๆคนในช่วงสถานการณ์ที่พิเศษแบบนี้

ในอนาคตเราจะใช้ (ความร่วมมือ) เป็นกลยุทธ์ในการวิจัยและพัฒนาซอฟต์แวร์ของเรา เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุดต่อผู้ใช้

HAPPY CHINESE NEW YEAR

**ในส่วนของเอกสาร Kingsoft ที่สามารถทำงานร่วมกันแบบออนไลน์ และบริการการทำงานร่วมกันแบบอัปเกรดใหม่ จะเปิดตัวในปลายเดือนกุมภาพันธ์นี้ รอใช้บริการของทางเราได้เลย

About Author